Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

Hamomax – Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

BẠN CÓ BIẾT?

“Máu nhiễm mỡ là căn bệnh nguy hiểm đe dọa tính mạng của 29,1% người dân Việt Nam. Gan nhiễm mỡ là thủ phạm khiến cho 24% dân số thế giới lo sợ mắc phải và các bệnh lý về tim mạch lại là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, cao hơn ung thư và vượt xa bệnh AIDS”.giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-1 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

“Một trong những loại dược liệu quý ‘khắc chế’ bệnh mỡ máu được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhiều người tin dùng phải kể đến là Nần nghệ (Dioscorea collettii). Dược liệu được phát hiện bởi các chuyên gia trường đại học Dược Hà Nội. Và sau 40 năm thực hiện nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh Nần nghệ có tác dụng: Hạ mỡ dư thừa trong máu, mỡ trong gan, mỡ nội tạng (cholesterol, triglycerid, nhờ đó hạ được cholesterol toàn phần). Giúp bình ổn huyết áp và điều hòa nhịp tim”.

THÀNH PHẦN DƯỢC LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN HOÀN TOÀN LÀNH TÍNH

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-3 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp CÂY NẦN NGHỆ “có tác dụng giảm mỡ máu, mỡ gan tốt nhất.”

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-4 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp CÂY ĐỎ NGỌN “có tác dụng chống đông máu, chống tai biến, nhồi máu cơ tim.”

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-5 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp GIẢO CỔ LAM “có tác dụng hạ mỡ máu, hạ đường huyết, bổ dương.”

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-6 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp NỤ HOA HÒE “Nụ Hoa Hòe có tác dụng tăng tính bền thành mạnh máu, phòng chống vỡ mạch”

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HAMOMAX

Hàm lượng dược chất Saponin cao trong Nần nghệ khi vào cơ thể sẽ tan dễ dàng trong môi trường máu và được vận chuyện tới từng mạch máu nhỏ nhất để:

 • – Chặn đà tăng lên của mỡ máu, ngăn chặn không cho mỡ xấu tiếp tục xâm lấn vào máu, ngăn ngừa biến chứng.
 • – Thúc đẩy quá trình chuyển hóa tại gan, bào mòn các bọng mỡ bám quanh gan, bào mòn mảng xơ vữa, cục máu đông cũ.
 • – Tăng tính bền thành mạch máu, điều hòa huyết áp, bảo vệ tim mạch và não bộ bằng cách ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.
 • – TPBVSK Hamomax còn giúp nâng cao sức khỏe mà không gây ra bất kì sự khó chịu nào, đặc biệt còn giúp giảm rất nhanh các triệu chứng lâm sàng như: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, ăn uống không ngon miệng, thân thể nặng nề, bụng trướng, mắt vàng, mặt nóng bừng, người khó chịu, đau ngực, thở dốc, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao, bụng to, luôn trong tình trạng lo lắng.

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG HAMOMAX NÓI GÌ SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-7-300x216 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp NSƯT Quyền Văn Minh “Tpbvsk Hamomax là người bạn tin cậy cho sức khỏe tuổi già”

Tôi là người ít quan tâm tới sức khỏe, khi bước vào độ tuổi 50 tôi bị mỡ máu cao. Sức khỏe ngày càng giảm sút kèm thêm lo âu khiến tôi ít có cơ hội góp mặt vào các sự kiện nghệ thuật. Lo sợ các biến chứng về bệnh tim mạch sẽ xuất hiện khi tuổi cao hơn khiến tôi vô cùng căng thẳng.

Gần 1 năm nay, tôi đã giảm được mỡ máu là nhờ có NSND Quang Thọ chia sẻ tpbvsk Hamomax. Nhờ vậy các chỉ số mỡ máu của tôi đã về mức an toàn và lấy lại được phong độ như xưa. Đối với tôi đây chính là người bạn tin cậy cho sức khỏe tuổi già của mình.

 

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-8-300x223 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

Bí quyết giảm mỡ máu, mỡ gan và có trái tim khỏe mạnh của NSND Quang Thọ

Mặc dù cũng rất để ý tới sức khỏe, có chế độ ăn uống và tập luyện điều độ nhưng khi kiểm tra sức khỏe vẫn gặp bất thường về mỡ máu và mỡ gan. Tìm hiểu, tôi thấy cả rừng thông tin nên không biết phải theo cách nào. Cũng may có mấy anh bạn là các chuyên gia hàng đầu về các bệnh này nên mới được tư vấn và giới thiệu cho 1 giải pháp rất tốt.

Sau khi áp dụng một thời gian thì thấy quả thực hiệu quả. Giải pháp đó chính là tpbvsk Hamomax với thành phần từ các loại thảo dược quý, đặc biệt là cây Nần nghệ và lá Đỏ ngọn. Đây chính là bí quyết giúp tôi hết máu nhiễm mỡ, có được một lá gan sạch mỡ và một trái tim khỏe mạnh”.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-9 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

Chuyên gia Phạm Hưng Củng
(Chuyên gia cao cấp, nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền)

Thảo dược Nần Nghệ có rất nhiều tác dụng như hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm mỡ gan, tác dụng thứ ba là hỗ trợ làm bền thành mạch máu. Ngoài những tác dụng trên Nần Nghệ rất an toàn và hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

giảm-mo-mau-hạ-huyet-ap-10 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

Thạc sĩ Nguyễn Quốc Việt
(P.TK Tim mạch – Bệnh viện Nội Tiết TW)

Có tới > 50 % người bị đái tháo đường bị béo phì và rối loạn mỡ máu, sử dụng thuốc tây gặp phải quá nhiều tác dụng phụ. Tôi khuyên dùng thảo dược Nần Nghệ cho người bị đái tháo đường type 2 kèm rối loạn mỡ máu thấy hiệu quả cao mà không gặp tác dụng phụ. Mỡ máu được kiểm soát tốt và đường huyết cũng được cải thiện.

giam-mo-mau-mo-gan-huyet-ap-2 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp
giam-mo-mau-mo-gan-huyet-ap-1 Hamomax - Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan, hạ huyết áp

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *